table_main
Language »
อุปกรณ์ผ้าม่าน
กระดุมแม่เหล็ก
ชายครุย
ด้ามจูงผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน
เทปผ้าม่าน
พลาสติกใส PVC
รางประดับ
รางม่าน
รางม่านจีบ Motor
สายรวบม่าน
ห่วงตาไก่
อุปกรณ์รางผ้าม่าน
สินค้าประดับบ้าน
Wallpaper
ผ้าม่าน
พรมแต่งบ้าน
ม่านห้องน้ำ
สินค้าอื่น ๆ
มุ้งลวด
โปรโมชั่น
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ JP100
รุ่น JP100 / รุ่น TH85
shagrila
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ JP100
ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น รุ่น JP 100

พีเอสซีหนึ่งในผู้ผลิตฉากกั้นห้องญี่ปุ่น ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ใบฉากเจ้าเดียวที่กว้างถึง 10 ซม. มีความแข็งแรงและคงทนขึ้น ฝาปิดใบที่แนบสนิทพร้อมลูกล้อ เพื่อความสวยงามและป้องกันฝุ่นไม่ให้ลงไปในช่องของใบฉาก และไม่มีช่องว่างระหว่างเสาทำให้ปิดสนิท ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นของพีเอสซีจึงมากด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ผลิตจาก PVC เกรด A คุณภาพสูง จึงมีความคงทนต่อการใช้งาน ช่วยแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนสวยงามและยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟได้มากถึง 50% สามารถเลือกใช้งานเปิดปิดได้ทั้งด้านข้าง หรือ เปิดแยกกลาง พร้อมทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนจากอีกด้านหนึ่งได้ด้วย อีกทั้งยังไม่อมฝุ่น จึงทำความสะอาดง่าย นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งกุญแจฉาก โดยมีกุญแจฉากให้เลือก 2 แบบ คือ กุญแจล็อคด้านเดียว และ กุญแจล็อคสองด้าน ที่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น การติดตั้งใช้พื้นที่น้อย และติดตั้งแบบแขวนลอยด้วยรางบนที่ทำจากอลูมิเนียมอย่างดี 100% อีกทั้งสามารถเลือกรางให้เป็นสีเดียวกับฉากจึงไม่ต้องใช้ฝาครอบราง ตัวรางยังสามารถดัดโค้งเป็นรูปตัวแอล 90 องศา หรือ
ตัวยู 90 องศา + 90 องศา ได้ตามรูปแบบของห้อง จึงเป็นฉากที่ได้รับความนิยมมากในสมัยนี้ เพราะสามารถให้แสงรอดผ่านได้จากช่องกระจกอะคริลิคที่คุณสามารถเลือกลายได้ตามความต้องการถึง 4 ลายด้วยกัน คือ กระจกอะคริลิคใส กระจกอะคริลายน้ำไหล กระจกอะคริลิคลายใบเมเปิ้ล และลายใหม่ คือ กระจกอะคริลายใบไผ่ รวมถึงยังมีสีที่ได้รับความนิยมให้เลือกถึง 6 สี พร้อมเคลือบผิวด้วยสาร UV ทำให้สีติดทนนาน บวกเข้ากับดีไซน์ที่หรูหรา สร้างความมีระดับให้กับบ้านของคุณ

คุณสมบัติ

  • ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นของพีเอสซี มีฝาปิดใบที่แนบสนิทมาพร้อมลูกล้อเพื่อความสวยงามและป้องกันฝุ่นไม่ให้ลงไปในช่องของใบฉาก ฝาปิดใบสีดำจะใช้ปิดทั้งด้านบนและด้านล่าง ซึ่งทำให้ดูเรียบร้อย และดูภูมิฐาน
  • ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น รุ่น TH 85 ที่เป็นชุดการใช้งานแบบแยกกลาง เวลาเปิด-ปิด จะไม่มีช่องว่างตรงรอยต่อแยกกลาง ต่างกับยี่ห้ออื่นที่ใช้ระบบเก่าทำให้ปิดไม่สนิททำให้มีแสงลอดแสะสามารถมองเห็นได้จากภายนอกจะทำให้ไม่สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
  • ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นของพีเอสซีเป็นเจ้าเดียวที่มีใบฉากกว้างถึง 10 ซม. ช่วยเพิ่มแข็งแรง คงทน  แม้จะผ่านการใช้งานเป็นระยะเวลายาวนาน
  • ฉากกั้นห้องทุกสีได้ผ่านการเคลือบผิวด้วยสาร UV ทำให้สีติดทนนาน ทำความสะอาดง่าย ไม่อมฝุ่น สีไม่ซีด-จาง เมื่อใช้งานในระยะเวลาที่ยาวนาน
  • เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวท่านสามารถติดตั้งกุญแจฉาก โดยมีกุญแจให้เลือก 2 แบบ คือ กุญแจล็อคด้านเดียว และ กุญแจล็อคสองด้าน
  • ติดตั้งง่ายโดยติดตั้งแบบแขวนลอยด้วยการใช้รางบนที่ทำจากอลูมิเนียมอย่างดี100% ไม่มีรางล่าง จึงไม่เกะกะ และ สะดวกในการติดตั้ง
  • ใช้รางให้เป็นสีเดียวกับฉากจึงไม่ต้องใช้ฝาครอบราง อีกทั้งตัวรางยังสามารถดัดโค้งเป็นรูปตัวแอล หรือ ตัวยูได้ตามรูปแบบของห้อง
  • ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นของพีเอสซี ความกว้าง 1 เมตร เมื่อพับเก็บจะอยู่ 14 ซม. เท่านั้น จึงทำให้ไม่เปลืองเนื้อที่เวลาไม่ใช้งาน
b_japanese_linkmain
หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776