table_main
Language »
อุปกรณ์ผ้าม่าน
กระดุมแม่เหล็ก
ชายครุย
ด้ามจูงผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน
เทปผ้าม่าน
พลาสติกใส PVC
รางประดับ
รางม่าน
รางม่านจีบ Motor
สายรวบม่าน
ห่วงตาไก่
อุปกรณ์รางผ้าม่าน
สินค้าประดับบ้าน
Wallpaper
ผ้าม่าน
พรมแต่งบ้าน
ม่านห้องน้ำ
สินค้าอื่น ๆ
มุ้งลวด
โปรโมชั่น
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ TH85
รุ่น JP100 / รุ่น TH85
shagrila
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ TH85
ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น รุ่น TH 85

ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น รุ่น TH 85 ช่วยทำให้ห้องดูสว่าง ไม่ทึบเพราะจะมีแสงลอดผ่านจากช่องกระจกซึ่งสามารถเลือกลายกระจกได้ถึง 4 ลาย คือ กระจกอะคริลิคใส กระจกอะคริลายน้ำไหล กระจกอะคริลิคลายใบเมเปิ้ล และลายใหม่ คือ กระจกอะคริลายใบไผ่
นอกจากจะเพิ่มความเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัวแล้ว ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นยังสามารถลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟได้มากถึง 50% ติดตั้งง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ในการติดตั้ง สามารถเลือกรูปแบบการใช้งานได้ตามต้องการ โดยการเลือกเปิด-ปิดได้ทั้งซ้ายและขวา หรือจะเปิดกลางก็ได้ และยังสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยการติดตั้งกุญแจฉากของพีเอสซี โดยมีกุญแจล็อคฉากให้เลือก 2 แบบ คือ กุญแจล็อคด้านเดียว และ กุญแจล็อคสองด้าน พิเศษด้วยรางบนอลูมิเนียมอย่างดี 100% ตัวรางหนา 1 มม. กว้าง 25 มม. ทำให้เลื่อนได้อย่างคล่องแคล่ว และเบาแรง

คุณสมบัติ

  • ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น รุ่น TH 85 ที่เป็นชุดการใช้งานแบบแยกกลาง เวลาเปิด-ปิด จะไม่มีช่องว่างตรงรอยต่อแยกกลาง ต่างกับยี่ห้ออื่นที่ใช้ระบบเก่าทำให้ปิดไม่สนิททำให้มีแสงลอดแสะสามารถมองเห็นได้จากภายนอกจะทำให้ไม่สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
  • วัสดุในการผลิตทำจาก PVC เกรด A มีความยืดหยุ่นสูง และ เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยทุก ๆ จังหวัด มีความแข็งแรงถึงแม้จะใช้งานเป็นระยะเวลานาน
  • ฉากกั้นห้องญี่ปุ่นทุกสีได้ผ่านการเคลือบผิวด้วยสาร UV ทำให้สีติดทนนาน ทำความสะอาดง่าย ไม่อมฝุ่น สีไม่ซีด-จาง เมื่อใช้งานในระยะเวลาที่ยาวนาน
  • ใช้รางฉากที่เป็นสีเดียวกับตัวฉาก ทำให้ไม่ต้องใช้ฝาครอบราง ตัวรางยังสามารถดัดโค้งเป็นรูปตัวแอล 90 องศา หรือ ตัวยู 90 + 90 องศา
  • ตัวลูกล้อด้านบนจะยึดติดกับใบฉากด้วย super glue ไว้ด้านใน จึงไม่มีร่องรอยของหมุดย้ำ ซึ่งทำให้ดูเรียบร้อย สวยงาม เก็บฉากได้สนิททุกใบ ต่างจากยี่ห้ออื่นที่ตอกหมุดย้ำยึดลูกล้อไว้ด้านนอกใบฉากซึ่งจะเห็นร่องรอย ทำให้ดูไม่เรียบร้อย ไม่สวยงาม และยังเป็นสาเหตุให้เก็บใบไม่สนิทอีกด้วย โดยเฉพาะในส่วนของหมุดย้ำเมื่อใช้ไประยะหนึ่งจะทำให้เกิดการขึ้นสนิมได้ ซึ่งของพีเอสซี ไม่มีหมุดย้ำ
b_japanese_linkmain
หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776