table_main
Language »
อุปกรณ์ผ้าม่าน
กระดุมแม่เหล็ก
ชายครุย
ด้ามจูงผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน
เทปผ้าม่าน
พลาสติกใส PVC
รางประดับ
รางม่าน
รางม่านจีบ Motor
สายรวบม่าน
ห่วงตาไก่
อุปกรณ์รางผ้าม่าน
สินค้าประดับบ้าน
Wallpaper
ผ้าม่าน
พรมแต่งบ้าน
ม่านห้องน้ำ
สินค้าอื่น ๆ
มุ้งลวด
โปรโมชั่น
ม่านม้วน
รุ่นโซ่ดึง ขนาด 50 มม. / รุ่นโซ่ดึง ขนาด 38 มม. / รุ่น Double Semi Auto / ระบบสปริงล็อก / ระบบ Semi Auto / ระบบ Super Chain / ระบบ Super Spring / ระบบ Motor Somfy / ระบบ Motor KC200 / ระบบ Motor KC-A9000 / Shangri - la / Magic - Screen / Tachikawa รุ่น One Touch System
shagrila
๏ฟฝ๏ฟฝาน๏ฟฝ๏ฟฝวน แชง๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ-๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ
 
๏ฟฝ๏ฟฝาน๏ฟฝ๏ฟฝวน แชง๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ-๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ
แชงกรีล่า เป็นการพัฒนาจากผ้าม่านม้วนธรรมดาให้เป็นเสมือนใบมู่ลี่นุ่มๆที่ทอจากผ้าโปร่งและผ้าทึบอย่างดีถึง 3 ชั้นเหมาะกับห้องที่ต้องการทั้ง คุณประโยชน์การบังแสงของมู่ลี่และ ความเรียบร้อย สวยงามของม่านม้วน ให้เหลือเพียงชุดเดียว ช่วยทำให้ความโมเดิร์นของห้องแอบมีความอ่อนหวาน อบอุ่น สไตล์โรแมนติก ด้วยความพลิ้วไหวของผ้า เหมาะกับห้องที่เน้นให้ความรักความอบอุ่นในครอบครัว หรือ ห้องทำงานที่ไม่ต้องการความเป็นทางการ มากจนเกินไปนัก

แชงกรีล่า คือ การผสมผสานหน้าที่ – จุดเด่นของม่านม้วน ที่สามารถม้วนเก็บได้อย่างเรียบร้อยในพื้นที่จำกัดได้อย่างหรูหรา และมู่ลี่ ที่สามารถ ควบคุมการทำงานของใบบังแสงให้ห้องของคุณสว่างพอเหมาะตามต้องการ มารวมเป็นหนึ่งเดียวกัน จึงไม่จำเป็นต้องติดผ้าม่านถึง 2 ชั้นให้เปลืองพื้นที่ใช้สอย ของห้อง ช่วยเติมเต็ม บ้าน สำนักงาน และห้องโปรดของคุณ ให้ดูโมเดิร์น แต่แฝงความโรแมนติกได้อย่างมีรสนิยม ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย เหมาะกับ คนพิเศษ เช่น คุณ......

แชงกรีล่า สามารถผลิตได้ในขนาดกว้างมากพิเศษถึง 2.60 ม. โดยไม่มีปัญหารางแอ่นกลางเสียรูปทรง ด้วยรางกลมลักษณะเฉพาะ ผลิตจากอลูมิเนียมเกรด A เส้นผ่าศูนย์กลาง 38 มม. หนาพิเศษถึง 2.5 มม. เสริมความลงตัวด้วยผ้าทอเนื้อละเอียด สีสวยงาม เหมาะกับการเลือกใช้ในสไตล์ต่างๆ เนื้อผ้าของ SHANGRI-LA ทำด้วยผ้าถึง 3 ชั้น โดยมีผ้าโปร่งปิดอยู่ด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนตรงกลางทำด้วยโพลีเอสเตอร์บังแสงเพื่อความเป็นส่วนตัว หรือจะเปิดให้ มองผ่านออกไปชมวิวข้างนอกด้วยผ้าโปร่ง 2 ชั้น ทำให้ SHANGRI-LA ดูเป็น 3 มิติ อีกทั้งเวลาม้วนเก็บ ผ้าจะเก็บไว้ด้านบนจนมองไม่เห็นตัวผ้าเลย ทำให้ห้อง ของคุณดูเรียบร้อยและภูมิฐาน


หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776