table_main
Language »
อุปกรณ์ผ้าม่าน
กระดุมแม่เหล็ก
ชายครุย
ด้ามจูงผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน
เทปผ้าม่าน
พลาสติกใส PVC
รางประดับ
รางม่าน
รางม่านจีบ Motor
สายรวบม่าน
ห่วงตาไก่
อุปกรณ์รางผ้าม่าน
สินค้าประดับบ้าน
Wallpaper
ผ้าม่าน
พรมแต่งบ้าน
ม่านห้องน้ำ
สินค้าอื่น ๆ
มุ้งลวด
โปรโมชั่น
ม่านปรับแสง » ๏ฟฝ๏ฟฝาน๏ฟฝ๏ฟฝับ๏ฟฝสง
ม่านปรับแสง DIMOUT / ม่านปรับแสง SUNSCREEN / ม่านปรับแสง BLACK OUT / ม่านปรับแสง ALUMINIUM / ม่านปรับแสง PVC / ม่านปรับแสง ระบบแกนปรับ
shagrila
๏ฟฝ๏ฟฝาน๏ฟฝ๏ฟฝับ๏ฟฝสง ขนาด 89 มิลลิเมตร
บ้านคือส่วนหนึ่งของชีวิต มีเรื่องราวต่างๆ ฝังอยู่ในแต่ละส่วนของบ้าน ถือว่าเป็นความผูกพันอย่างมหัศจรรย์อย่างหนึ่ง เมื่อมีบ้าน ความรู้สึกอยากจะแต่งบ้านก็จะตามมา และในช่วงยุคนี้ สไตล์ในการแต่งบ้านแบบโฮมออฟฟิศกำลังมาแรง หากคุณเป็นอีกคนนึงที่มีความสุขในการตกแต่งบ้าน อยากให้บ้านดูดีมีสไตล์อยู่เสมอ ด้วยเทรนด์ใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร แฝงไปด้วยความทันสมัย ทาง Psc ขอแนะนำสินค้าที่เป็นยอดขายอันดับหนึ่งของ Psc คือม่านปรับแสง ที่จะทำให้บ้านและออฟฟิศของคุณดูเรียบหรู และสวยงาม อย่างทันสมัย
Psc หนึ่งในผู้นำการผลิตม่านปรับแสงที่มากด้วยคุณภาพและวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพ ผ่านขบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย มีการเคลือบผิวเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้าด้วยน้ำยาชนิดพิเศษที่สามารถป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย อีกทั้งยังทำให้ใบผ้าไม่จับฝุ่น และเหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกกว่า 500 เฉดสี และวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่แตกต่างกันออกไปโดยมีให้เลือกทั้งแบบ Fabric และ PVC สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับห้อง ยิ่งกว่านั้น ตัวใบยังมีทั้งแบบชนิดแสงผ่านได้(dimout) , ชนิดสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้(sunscreen), ชนิดทึบแสง(blackout) ซึ่งสามารถกันแสงได้ 100 % มีทั้งระบบเชือกปรับ และ ระบบแกนปรับ สามารถเปิดได้ทั้งแบบม่านเปิดข้าง และม่านแบบแยกกลางตัว ใบม่านมีความกว้าง 89 มิลลิเมตร และสามารถปรับม่านในมุมมองต่างๆ จากน้อยไปหามาก ซึ่งสามารถปรับมุมแสงได้ถึง 180 องศา คุณจึงสามารถปรับแสงได้ตามความต้องการ ทั้งตัวม่านยังมีความสวยงาม และแข็งแรง คงทน ตลอดจนอายุการใช้งานของม่านก็ยาวนานถูกต้อง
สร้างความสัมพันธ์ระหว่างการแต่งบ้าน รสนิยม และอารมณ์ ที่เปิดโอกาสให้ทดลองแนวความคิดล้ำสมัย หลากหลาย ที่จะช่วยนำไปสู่การดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยกลิ่นไอของความทันสมัยด้วยม่านปรับแสง Psc
b_vertical_main
หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776