Language »
เกี่ยวกับพรหมสิน พีเอสซี
ติดต่อเรา
สินค้าทั้งหมด
ค้นหาสินค้า
» ผ้าม่าน
ผ้าม่านนอกจากจะช่วยบดบังแสงแดด หรือ ความร้อนจากภายนอกแล้ว ยังเพิ่มความสวยงาม สบายตา สะท้อนถึง บุคลิกของเจ้าของบ้าน

» ม่านจีบ / ม่านหลุยส์ / ม่านห่วงตาไก่ / ม่านคอกระเช้า / ม่านพับ / ม่านยก / ม่านแป๊ป / ม่านรูปแบบอื่น ๆ
» วอลล์เปเปอร์
พีเอสซีขอแนะนำวอลล์เปเปอร์ลายเรียบง่าย คลาสสิค เน้นความเรียบหรู มีระดับ กับวอลล์เปเปอร์ คอลเลคชั่นช๊อยส์ ที่มีให้เลือกกว่า 12 ลาย

» LOLITA / MILANO / DREAM WORLD / FLOWER CITY / MUROGRO FASHION
» ม่านม้วน
เติมแต่งบรรยากาศภายในบ้านให้สวยด้วยม่านม้วนพีเอสซี เพิ่มความทันสมัยให้กับห้องของคุณด้วยความสวยงามที่ลงตัว ม่านม้วนพีเอสซีมีผ้าให้ลูกค้า ได้เลือกสรรหลากหลายเฉดสี

» รุ่นโซ่ดึง ขนาด 50 มม. / รุ่นโซ่ดึง ขนาด 38 มม. / รุ่น Double Semi Auto / ระบบสปริงล็อก/ อื่น ๆ
» มู่ลี่ไม้
มู่ลี่ไม้ Kacee มีทั้งขนาด 25 มิลลิเมตร, 35 มิลลิเมตร และ 50 มิลลิเมตร เนื้อไม้ทำมาจากไม้รามิน เป็นไม้นำเข้าจากประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซียไม้ชนิดนี้เป็น ไม้ที่มีลวดลายตามธรรมชาติสวยงาม

» ระบบเชือกปรับ / ระบบแกนปรับ / ระบบโซ่ดึง / ระบบมอเตอร์
» ม่านปรับแสง
ม่านปรับแสงของ Kacee สามารถทำให้ห้องของคุณดูสวยสง่าขึ้นมา ได้ทุกห้อง วัสดุที่ใช้ทำใบม่านมีทั้ง FABRIC , PVC มีทั้งแบบโปร่งแสงและทึบแสง

» DIMOUT / SUNSRCEEN / BLACK OUT / ALUMINIUM / PVC / WAND SYSTEM
» มู่ลี่อลูมิเนียม
สไตล์ของบ้านคือสิ่งสะท้อนบุคลิกของผู้เป็นเจ้าของ แต่การตกแต่งบ้านให้สวย เหมาะกับการใช้งานจริงและใช้ได้นานทุกยุคทุกสมัยต่างหากคือสิ่งที่สำคัญที่สุด มู่ลี่อลูมิเนียมพีเอสซี จึงมีครบทุกสไตล์

» รุ่นแกนปรับ / รุ่นเชือกปรับ / รุ่น Super Kacee / รุ่นโซ่ดึง / รุ่นล้านนา / รุ่นลายไม้ / ระบบรีโมท
» พรมแต่งบ้าน รุ่น Dandelion
พีเอสซีขอนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุด“พรมแต่งบ้าน” รุ่น Dandelion ซึ่งเป็นพรมที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีลักษณะที่โดดเด่น สะดุดตาด้วยดีไซน์แบบ modern ที่เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำแบบใคร เหมาะสำหรับท่านที่รักการตกแต่งบ้านในสไตล์ modern และต้องการฉีกแนวการแต่งห้องให้ดูมีเอกลักษณ์โดดเด่น เป็นตัวของตัวเอง ด้วยโทนสีที่หลากหลาย...
» ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น
พีเอสซีเป็นเจ้าเดียวที่ผลิตฉากกั้นห้องญี่ปุ่นที่มี รูปลักษณ์ที่ทันสมัย ด้วยดีไซน์ใหม่ที่พัฒนาให้ใบฉากมีขนาดที่ กว้างขึ้นมาพร้อมกับฝาปิด ใบบนใบล่าง ที่สามารถป้องกันฝุ่น และแมลงลงไปในใบฉาก

» รุ่น JP100 / รุ่น TH85
» รางม่านพับ รุ่นสปริงล๊อค
ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ จึงทำให้รางม่านพับรุ่นสปริงล็อคเป็นรางม่านพับที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งและได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากที่สุด ระบบการทำงานเงียบ ลื่น ใช้ติดได้ทั้งผนังและเพดานจึงใช้งานง่าย สามารถทำความสูงได้มากถึง 5 เมตร และรับน้ำหนักได้ 4 กิโลกรัม
» มุ้งลวดใหม่ล่าสุดจากพีเอสซี
พีเอสซีมีความยินดีที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพตัวใหม่ล่าสุด นั่นก็คือมุ้งลวด ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ใช้ง่าย ทนทาน เหมาะกับประเทศเมืองร้อนอย่างประเทศไทย สามารถเปิดรับลมได้ง่ายสะดวกด้วยระบบกึ่งอัตโนมัติ สามารถกันยุง หรือแม้แต่ฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี...
» ฉากกั้นห้อง PVC
ฉากกั้นห้องของพีเอสซีเป็นอีกคำตอบหนึ่งสำหรับทานที่ต้องการฉีกรูปแบบเดิมๆของกรตกแต่งหรือจัดแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน นอกจากจะช่วยแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนสวยงามแล้ว ฉากกั้นห้องของพีเอสซียังมีส่วนช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยให้ประหยัดค่าไฟได้มากถึง 50%
» รางม่าน
สำหรับลูกค้าทุกท่านที่กำลังมองหาเทคโนโลยีแปลกใหม่ และต้องการความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พีเอสซีขอนำเสนอรางม่านจีบมอเตอร์รุ่น GLYSTRO มอเตอร์ของ Somfy ตัวมอเตอร์ สามารถรับน้ำหนักผ้าได้ 25 กก. นอกจากนี้ตัวรางยังสามารถดัดโค้งได้ และสามารถเป็นได้ทั้งเก็บข้างและแยกกลาง
» ม่านไม้ไผ่
เรามีไม้ไผ่ถักสานอย่างดีกว่า 28 ลาย ให้คุณได้เลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ รับรองว่าถูกใจคุณเจ้าของบ้านแน่นอน

» แบบม่านพับ, แบบม่านม้วน, ฉากบังตา บานพับไม้ไผ่
» เยื่อไม้ธรรมชาติ
พีเอสซีมีเยื่อไม้ธรรมชาติกว่า 32 สไตล์ ให้คุณเลือกจัดวาง สามารถเลือกตกแต่งได้ทั้งแบบม้วน ซึ่งมีอุปกรณ์ม่านม้วนสีน้ำตาล เพื่อให้เข้าชุดกันกับสีและลวดลาย ของเยื่อไม้ธรรมชาติเพื่อให้การผสมผสานระหว่างรูปแบบโมเดิร์นของอุปกรณ์ม่านม้วนกับกลิ่นสัมผัสเยื่อไม้ธรรมชาติลงตัวมากขึ้น
» ม่านพาแนลเทรค
ม่านพาแนลแทรค นวัตกรรมใหม่จากพีเอสซี ที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม และความหรูหราให้กับ บ้านของคุณ ตัวรางมีลักษณะเด่นที่สามารถเลื่อนซ้อนกันด้วยบานสไลด์ที่มีให้คุณเลือกทั้งแบบ 3 บาน 4 บาน และ 5 บาน สามารถทำความกว้างของรางได้ถึง 5.80 เมตร
» ม่านสกายไลท์
รางม่านสกายไลท์รุ่นมอเตอร์ ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับบังแสงแดด ใช้ได้ทั้งกับเพดานตรงและลาดชัน หรือแบบเอียงทำมุมกับตัวบ้าน เพราะ ตัวรางสามารถดัดโค้งได้ ทำงานด้วยระบบรีโมทคอนโทรล และสามารถรับ น้ำหนักผ้าได้ถึง 90 กก. ตัวรางถูกออกแบบมาอย่างดี ทำให้มีความ แข็งแรง และทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน
» แชงกรี-ล่า
แชงกรีล่า เป็นการพัฒนาจากผ้าม่านม้วนธรรมดาให้เป็นเสมือนใบมู่ลี่นุ่มๆที่ทอจากผ้าโปร่งและผ้าทึบอย่างดีถึง 3 ชั้นเหมาะกับห้องที่ต้องการทั้ง คุณประโยชน์การบังแสงของมู่ลี่และ ความเรียบร้อย สวยงามของม่านม้วน ให้เหลือเพียงชุดเดียว ช่วยทำให้ความโมเดิร์นของห้องแอบมีความอ่อนหวาน อบอุ่น สไตล์โรแมนติก...
» ม่านบาหลี
ด้วยม่านบาหลี พีเอสซีที่ ผลิตจาก ไหมโพลีเอสเตอร์ที่มีความเงางามและคงทนอย่างดี สามารถเลือกนำมาเย็บเป็นม่านแบบต่างๆ กันได้หลายรูปแบบ ทั้งม่านตาไก่ ม่านจีบ และอื่นๆ สัมผัสความแตกต่างของม่านบาหลีได้ทั้ง 4 แบบ กับรสนิยมและความ ต้องการที่แตกต่างกันของผู้รักการตกแต่งบ้าน
» ผ้าพิมพ์ลาย
ผ้าดีไซน์ใหม่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยการพิมพ์ลวดลายลงบนผ้าโปร่ง ผ้า Blackout และผ้าม่าน มีลวดลายให้เลือกสรรมากมายตามความชอบ ด้วยการเล่นสีสันออกโทนหวานๆ พิมพ์ลายผ้าด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ล่าสุด ทำให้เนื้อผ้าดูโดดเด่น มีมติยิ่งขึ้น สามารถเลือกแต่งเติมสีสันได้ตามสไตล์ บ่งบอกอารมณ์สุนทรีย์ของเจ้าของบ้าน
» กระเบื้องปูพื้น
กระเบื้องปูพื้น ใหม่จากพีเอสซี มีให้ท่านเลือก หลายแบบหลายลาย
» มู่ลี่ไม้สักทอง
มู่ลี่ไม้สักทอง Kacee (Thai Teak Wooden Blinds) มู่ลี่ไม้สักทอง สินค้าใหม่คุณภาพระดับ 5 ดาวจากพีเอสซี โดยพีเอสซีตั้งใจคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ไม้สักทองเป็นไม้ที่มีชื่อเสียงแพร่หลายไปทั่วโลก โดยเฉพาะไม้สักของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสวยงาม คงทนที่สุดในโลก
หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776