table_main
Language »
อุปกรณ์ผ้าม่าน
กระดุมแม่เหล็ก
ชายครุย
ด้ามจูงผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน
เทปผ้าม่าน
พลาสติกใส PVC
รางประดับ
รางม่าน
รางม่านจีบ Motor
สายรวบม่าน
ห่วงตาไก่
อุปกรณ์รางผ้าม่าน
สินค้าประดับบ้าน
Wallpaper
ผ้าม่าน
พรมแต่งบ้าน
ม่านห้องน้ำ
สินค้าอื่น ๆ
มุ้งลวด
โปรโมชั่น
สายรวบม่าน
ตกแต่งบ้านและผ้าม่านของคุณให้สวยงามและดูภูมิฐานด้วยสายรวบม่านของพีเอสซี ซึ่งมีมากกว่า
100 แบบ พร้อมทั้งมีหลากหลายขนาด สีสัน ที่แตกต่างกันออกไปทั้งแบบตุ้มเดี่ยว ตุ้มคู่ และแบบออริจินัล ด้วยขนาดที่เล็กที่สุดเริ่มต้นด้วยความสูงเพียง 22 ซม.ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่ความสูง 47 ซม.มีทุกสไตล์ ทั้งสีสันอ่อนหวาน เรียบง่าย หรือแบบหรูหรา ทันสมัย สามารถทำให้ในทุกมุมบ้าน ของคุณดูสวยงามและดูภูมิฐานขึ้นมาได้เพียงสายรวบม่านของพีเอสซีที่มีให้เลือกตามเฉดสี ของบ้านคุณอย่างมากมาย

เส้นสาย
เส้นสาย 

พิเศษกับสายรวบม่านแบบเส้นเดียว ไม่มีพู่ระย้า ดีไซน์แปลกใหม่ สวยไม่ซ้ำใคร โดยผลิตจากลูกปัดใส มีในทุกเฉดสีให้คุณเลือกใช้ และสานรวบม่านคอเลคชั่นนี้จะสามารถทำให้ผ้าม่านของคุณดูสวยหรู มีระดับเป็นอย่างมาก

มี 1 Type » Zaza /

ดูรายละเอียด »
ตุ้มประดับ
ตุ้มประดับ 

ถือว่าเป็นศูนย์รวมของความสดใสในการตกแต่งบ้านด้วยเฉดสีของลูกแก้วพลาสติก หุ้มด้วยเรซิ่นชนิดพิเศษที่ผ่านการทดสอบคุณภาพแล้ว และแบบเรียบหรูด้วยเส้นใยสีสะดุดตา ที่จะมาใช้ในการตกแต่งบ้านให้ครบสมบูรณ์


ดูรายละเอียด »
แบบตุ้มคู่
แบบตุ้มคู่ 

กับความโดดเด่นของตัวตุ้มที่มีถึง 2 ตุ้ม ที่ช่วยให้ผ้าม่านของคุณดูสะดุดตามากยิ่งขึ้น มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่หลากหลายสีสัน ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เข้ากับผ้าม่านในทุกสไตล์ ยังมีลักษณะของตัวพู่หลากหลายแบบทั้งแบบเส้นใยสังเคราห์ แบบริ้บบิ้นคล้ายแก้วบางใส แบบประดับตกแต่งด้วยลูกปัดสีต่างๆครบทุกความต้องการ

มี 20 รุ่น » Alska / Amezon / Amythyst / Burlington / California / Canberra / Caribbean / Catherine / Chicago / Cinderella / Florida / Illinois / Iowa / Leaf / Louis / Marble / Michigan / Seattle / Vermont / Verona /

ดูรายละเอียด »
แบบตุ้มเดี่ยว
แบบตุ้มเดี่ยว 

กับลักษณะตัวตุ้มที่ออกแบบมาเป็นตุ้มเดี่ยว ในขนาดกะทัดรัด อีกทั้งบริเวณหัวของสายรวบม่านยังมีหลากหลายแบบผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์อย่างดี แบบผลิตจากลูกแก้วอคริลิคใส และแบบที่ทำจากปูนพลาสเตอร์หล่อในสไตลล์ที่มีความละเอียดของลวดลาย และน้ำหนักเบา

มี 13 รุ่น » Alexandria / Alofa / Arizona / Burlington / Crystal Ball / Culcutta / Flamingo / Geneva / Manhattan / Montana / Ohio / Rome / Victoria /

ดูรายละเอียด »
เข็มกลัดผ้าและตุ้มติดผ้า
เข็มกลัดผ้าและตุ้มติดผ้า 

ผ้าม่านของคุณจะดูดโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สามารถนำเข็มกลัดผ้าหรือตุ้มติกผ้ามาตกแต่งจะทำให้ได้ความรู้สึดแปลกใหม่และสวยงามสะดุดตามากกว่าเดิม มีลักษณะหัวตุ้มเป็นรูปดอกไม้ในเฉดสีต่างๆ


ดูรายละเอียด »

หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776