table_main
Language »
อุปกรณ์ผ้าม่าน
กระดุมแม่เหล็ก
ชายครุย
ด้ามจูงผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน
เทปผ้าม่าน
พลาสติกใส PVC
รางประดับ
รางม่าน
รางม่านจีบ Motor
สายรวบม่าน
ห่วงตาไก่
อุปกรณ์รางผ้าม่าน
สินค้าประดับบ้าน
Wallpaper
ผ้าม่าน
พรมแต่งบ้าน
ม่านห้องน้ำ
สินค้าอื่น ๆ
มุ้งลวด
โปรโมชั่น
ทางพีเอสซีได้คัดสรรวอลล์เปเปอร์เนื้อดีจากประเทศเบลเยี่ยมมีให้เลือกหลากหลาย สี หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลายคลาสิกที่เหมาะกับทุกการตกแต่ง สีพื้นเรียบๆ หรือจะเป็นสไตล์โมเดิร์นเสริมสร้างความทันสมัยให้ห้องคุณ วอลล์เปเปอร์พีเอสซีสามารถตกแต่งบรรยากาศห้องคุณให้เป็นไปตามจินตนาการ มากกว่าการทาสีธรรมดา แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

วอลล์เปเปอร์พีเอสซีมีหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีโทนร้อนที่สร้างความรู้สึกสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา หรือสีโทนเย็นดูสงบ สบายตา เพิ่มความอบอุ่นให้แก่ห้องของคุณ

เลือกวอลล์เปเปอร์ติดบ้านคุณ เลือกวอลล์เปเปอร์จาก PSC

ข้อควรระวังในการติดตั้งวอลล์เปเปอร์
1. ควรมั่นใจว่ากำแพง หรือ ผนังที่คุณต้องการติดตั้ง สะอาด และ แห้งสนิท
2. เช็คว่าผนังเรียบ ไม่มีรอบตะปุ่ม ตะป่ำ หรือ มีรอยแตกร้าว ถ้ามีต้องเกลี่ยผนังให้เรียบร้อย เพื่อให้มั่นใจว่าวอลล์เปเปอร์ที่ติดตั้งจะติดได้เรียบร้อย
3. ควรทาน้ำยาเตรียมผนังก่อนติดตั้งวอลล์เปเปอร์ทุกครั้ง
4. เพียงเท่านี้วอลล์เปเปอร์ที่คุณติดตั้งบนผนังไม่ว่าจะหนา บาง หรือ เป็นวัสดุใด จะติดตั้งได้อย่างเรียบสวย และไม่มีปัญหาภายหลังอย่างแน่นอน


LOLITA
LOLITA 

วอล์ลเปเปอร์ คอลเลคชั่น “ Lolita ”
วอล์ลเปเปอร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Lolita ซึ่งแตกต่างอย่างลงตัวด้วยลวดลายดอกไม้ ใบไม้ และ ลายเส้น ที่แฝงไว้ด้วยความโมเดิร์น เรียบหรู มีสไตน์ เหมาะกับทุกห้อง ทุกรูปแบบ เพื่อนตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน


ดูรายละเอียด »

MILANO
MILANO 

วอล์ลเปเปอร์ คอลเลคชั่น “ Milano ”

วอล์ลเปเปอร์เนื้อดีเกรด A+ จากประเทศอิตาลี

คอลเลชั่นนี้มีลวดลายที่โดดเด่น ทันสมัย วอล์ลเนื้อดีเกรดเอ มีความยืดหยุ่นสูง ผสมผสานระหว่างอิตาลีและ สไตน์ไทย เรียบหรู ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาว สามารถเข้ากับทุกห้อง ทุกรูปแบบ โดยมีมากถึง 10 ลายให้เลือกสรร ตกแต่งบ้านของคุณด้วยวอล์ลเปเปอร์มีระดับจากอิตาลีได้แล้ววันนี้


ดูรายละเอียด »

DREAM WORLD
DREAM WORLD 

วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นดรีมเวิลล์ วอลล์เปเปอร์ลายเรียบง่ายดูอบอุ่น เหมาะแต่งห้องทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นนี้ทำให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณมีความโดดเด่น ดูหรูมีระดับ เพราะวอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นนี้ได้รับการออกแบบอย่างดีจากนักออกแบบวอลล์เปเปอร์ชั้นนำ แตกต่างอย่างมีสไตล์ทำให้ห้องของคุณเป็นไปตามจินตนาการด้วยคอลเลคชั่น ดรีมเวิลล์ซิค่ะ


ดูรายละเอียด »

FLOWER CITY
FLOWER CITY 

Flower City เป็นวอลเปเปอร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด มีความแตกต่างจากคอลเลคชั่นอื่นๆด้วยลวดลายของดอกไม้ที่ละเอียดอ่อน อาทิเช่นลายดอกกุหลาบ ที่ดูโรแมนติก แฝงไว้ด้วยความคลาสสิค เรียบหรู โดยมีมากกว่า 20 ลายให้เลือกสรร มีทั้งลายที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตาได้เป็นอย่างดี หรือลายหวานเพิ่มสีสันให้คุณรู้สึกสดชื่น เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้
กว้าง 0.53 x 10.00 เมตร


ดูรายละเอียด »

MUROGRO FASHION
MUROGRO FASHION 

วอลล์เปเปอร์รุ่น Murogro Fashion วอลล์เปเปอร์มีสไตล์จากประเทศอิตาลี เป็นลวดลายกราฟฟิคที่ออกแบบ มาในสไตล์โมเดิร์น สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการตกแต่งบ้านอย่างมีสไตลล์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยมีมากถึง 10 ลายให้เลือกสรร และเป็นวอลเปเปอร์เนื้อหนา สามารถปกป้องรอยขรุขระได้เป็นอย่างดี หมดกังวลกับผนังที่มีตำหนิ หรือริ้วรอย
กว้าง 0.70 x 10.05 เมตร


ดูรายละเอียด »

MUROGRO CLASSIC
MUROGRO CLASSIC 

วอลล์เปเปอร์ไวนิลเกรด A+ จากประเทศอิตตาลี คอลเลคชั่นนี้มีลวดลายสวยงาม และ เรียบหรู ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาวระดับโลก ด้วยลวดลายคลาสิก แตกต่างที่หาไม่ได้จากคอลเลคชั่นอื่น ทำให้วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่น มูโรโกร คลาสสิคมีความโดดเด่นเป็นพิเศษทั้งในด้านดีไซน์และด้านคุณภาพ ด้วยความหนาถึง 420 แกรม
กว้าง 0.70 x 10.05 เมตร


ดูรายละเอียด »

ITALIAN CHIC
ITALIAN CHIC 

วอลล์เปเปอร์ไวนิลเกรด A+ จากประเทศอิตตาลี ด้วยเนื้อวอลล์ที่หนาถึง 375 แกรม ทำให้ปกปิดรอยบนผนังได้เป็นอย่างดี วอลล์เปเปอร์ อิตตาเลี่ยน ชิค มีลวดลายที่ทันสมัยโดยได้แรงบัลดาลใจจากธรรมชาติ มีทั้งสีเรียบและแบบสีสันสดใส เพื่อความชอบที่แตกต่าง ออกแบบโดยนักออกแบบชาวอิตตาเลี่ยน ทำให้ห้องของคุณดูแตกต่างอย่างมีรสนิยม
กว้าง 0.53 x 10.05 เมตร


ดูรายละเอียด »

CHOICE ELEMENT
CHOICE ELEMENT 

วอลล์เปเปอร์ที่มีสีและลายโดดเด่นไม่เหมือนใคร คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับปีใหม่จากเบลเยี่ยม ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทำให้วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นช๊อยส์ อีลีเม้นท์ มีความสวยงาม ที่แตกต่าง ส่งเสริมให้บ้านของคุณดูลึกลับ น่าค้นหา อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณดูมีระดับมากยิ่งขึ้น
เนื่องจากเป็นวอลล์เปเปอร์เนื้อหนาอย่างดีทำให้หมดกังวลกับผนังที่ขรุขระ ไม่เรียบ สามารถปกปิดรอยได้เป็นอย่างดี สร้างความแตกต่างให้ห้องของคุณได้แล้ววันนี้ ด้วยวอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่น ช๊อยส์อีลีเม้น


ดูรายละเอียด »

CIRQUE
CIRQUE 

พีเอสซีได้คัดสรรวอลล์เปเปอร์เนื้อดีจากประเทศเบลเยี่ยม ด้วยลายกราฟฟิค สวยงามทันสมัย เข้ากับคนยุคใหม่ ที่ต้องการแสดง ถึงความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตกแต่งห้องให้สวยงามอย่างลงตัวมากกว่าการทาสีธรรมดา ช่วยเพิ่มความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดีด้วย สีที่มีให้เลือกกว่า 15 เฉดสี พร้อมกับแบบต่างๆถึง 6 แบบ

มี 7 รุ่น » 818 / 830 / 831 / 832 / 833 / 834 / 835 /

ดูรายละเอียด »

CHOICE
CHOICE 

พีเอสซีขอแนะนำวอลล์เปเปอร์ลายเรียบง่าย คลาสสิค เน้นความเรียบหรู มีระดับ กับวอลล์เปเปอร์ คอลเลคชั่นช๊อยส์ ที่มีให้เลือกกว่า 12 ลาย ไม่ว่าจะเป็นลายไม้ ที่ดูเป็นธรรมชาติ สบายตา หรือลาย คลื่นที่แสดงถึง ความสงบ เย็นสบาย เนื้อวอลล์ทำจากกระดาษบุไวนิลอย่างดีทำให้มีความแข็งแรง คงทน สามารถปกปิดรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี วอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นช๊อยส์เน้นวอลล์เปเปอร์ที่มีสีโทนเย็นนอกจากจะทำให้ ดูสบายตาแล้วยังทำให้ คนที่อยู่ในห้องรู้สึกอบอุ่น เป็นมิตร

มี 15 รุ่น » C101 / C103 / C104 / C201 / C339 / C340 / C80 / C81 / C82 / C83 / C84 / C85 / C86 / C88 / C89 /

ดูรายละเอียด »

SAFARI FRIENDS
SAFARI FRIENDS 

เพื่อเสริมสร้างจินตนาการ และความคิดสร้างสรรให้กับลูก หลานของคุณ ทางพีเอสซี จึงได้คัดสรรวอลล์เปเปอร์คอลเลคชั่นซาฟารี เฟรนส์มาเสนอแก่ทุกท่าน ด้วยวอลล์เปเปอร์ไวนิล เนื้อดี พร้อมลายสัตว์ป่าที่เป็นมิตร เพิ่มความรักสัตว์และส่งเสริมการเรียนรู้ ด้วยลายกว่า 10 ลายเพื่อให้คุณได้เลือกสรรแบบที่เหมาะกับห้องของลูกคุณ หรือแม้กระทั่งแต่งห้องของ คุณเอง ลายวอลล์เปเปอร์มีสีสันสดใส ทำให้รู้สีกมีชีวิตชีวา ร่าเริง สดใส ทำให้ผู้เห็นมีความ รู้สึกสนุกสนานแจ่มใสสำหรับคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมบอร์ดเดอร์ ขนาดกว้าง 17, 28 และ 34 ซม. ยาว 10 เมตร/ม้วน เพื่อเสริมวอลล์เปเปอร์ของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้น


ดูรายละเอียด »

หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776