table_main
Language »
อุปกรณ์ผ้าม่าน
กระดุมแม่เหล็ก
ชายครุย
ด้ามจูงผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวผ้าม่าน
ตะขอเกี่ยวสายรวบม่าน
เทปผ้าม่าน
พลาสติกใส PVC
รางประดับ
รางม่าน
รางม่านจีบ Motor
สายรวบม่าน
ห่วงตาไก่
อุปกรณ์รางผ้าม่าน
สินค้าประดับบ้าน
Wallpaper
ผ้าม่าน
พรมแต่งบ้าน
ม่านห้องน้ำ
สินค้าอื่น ๆ
มุ้งลวด
โปรโมชั่น
พีเอสซีมีความยินดีที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพตัวใหม่ล่าสุด นั่นก็คือมุ้งลวด ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ใช้ง่าย ทนทาน เหมาะกับประเทศเมืองร้อนอย่างประเทศไทย สามารถเปิดรับลมได้ง่ายสะดวกด้วยระบบกึ่งอัตโนมัติ สามารถกันยุง หรือแม้แต่ฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดีเนื่องจากตัวมุ้งลวดมีความละเอียดสูง แต่มีความโปร่งทำให้สามารถมองผ่านได้ทำให้ไม่บดบังวิวภายนอก และสามารถระบายอากาศได้ เป็นอย่างดีทำให้ห้องไม่อับหรือทึบเกินไป มีการเคลือบสารอย่างดี โดยพีเอสซีมีมานำเสนอถึง3 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

มุ้งลวดม้วนเก็บแบบสปริงล๊อค
มุ้งลวดม้วนเก็บแบบสปริงล๊อค 

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย เนื่องจากใช้ได้ง่าย ด้วยระบบสปริงล๊อค เพียงกระตุกลงเบาๆ มุ้งลวดก็จะม้วนเก็บได้อัตโนมัติ เคซีได้เพิ่มตัวลดความเร็วเพื่อทำให้การม้วนเก็บมุ้งลวดของคุณนุ่มนวลยิ่งขึ้น นอกจะสามารถกันยุงได้เป็นอย่างดีแล้วยังสามารถช่วยกันแดดได้อีกด้วย เนื่องจากมีการเคลือบยูวีป้องกันทำให้สามารถช่วยลดความร้อนในห้อง แและระบายอากาศได้เป็นอย่างดี จึงเป็นสินค้าที่เหมาะกับประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง

สามารถติดตั้งได้แบบบนวงกบเท่านั้นโดยมีกรอบให้เลือก 2 สีคือ สีขาวและสีน้ำตาล

สำหรับมุ้งลวดมี 2 สี คือ สีดำ และสีเทา

สามารถทำความกว้างได้สูงสุดถึง 1.8 เมตรดูรายละเอียด »
มุ้งลวดแบบม้วนเก็บด้านข้าง
มุ้งลวดแบบม้วนเก็บด้านข้าง 

เหมาะสำหรับทำประตู หรือ หน้าต่าง ใช้งานง่ายสามารถเลือกได้ทั้งปิดซ้าย ขวา หรือแม้แต่แยกกลาง มีติดตั้งระบบลดความเร็วเพื่อการใช้งานที่ลื่นมากขึ้น มุ้งลวดม้วนเก็บนอกจากจะสวยงามแล้ว ยังใช้ได้สะดวก เวลาเปิด ปิดไม่จำเป็นต้องเก็บม่าน หรือมู่ลี่ก่อน

มีสีให้เลือกถึง 2 สี คือ สีน้ำตาล และสีขาว

สำหรับมุ้งลวดสามารถเลือกได้ 2 สี คือสีเทา และ สีดำ

สามารถทำความกว้างได้ถึง ความกว้างสูงสุด 120 (w) x 220 (w)cm. หรือกว้างถึง 240 ซม.สำหรับรุ่นเปิดกลางดูรายละเอียด »
มุ้งลวดเปิดข้างแบบจีบ
มุ้งลวดเปิดข้างแบบจีบ 

มุ้งลวด Pleated เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความหรู เนื่องจากตัวมุ้งลวดมีการจับจีบอย่างสวยงาม ตัวมุ้งลวดมีความละเอียดทำให้ดูสวยงามไม่เหมือนมุ้งลวดแบบเดิมๆ ทั่วไป ทางเคซีได้เลือกมุ้งลวดสีดำเพื่อให้เข้าได้ง่ายกับทุกการตกแต่ง โดยกรอบมีให้เลือกถึง 2 สี คือ สีขาว และ สีน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับความต้องการที่หลากหลายมุ้งลวดรุ่นนี้สามารถติดตั้งได้ทั้ง 2 แบบไม่ว่าจะเป็น แบบติดตั้งบนวงกบทับหน้าต่างหรือแบบติดในวงกบเพื่อซ่อนไว้ด้านในให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น

สามารถเปิด ปิดได้อิสระตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถเปิดไว้เพียงครึ่งเดียว หรือหยุดให้ที่ๆต้องการโดยไม่ต้องดึงให้สุด เหมือนมุ้งลวดม้วนเก็บทั่วไป

ความกว้างสูงสุด 120 (w) x 240 (w)cm.ดูรายละเอียด »

หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l
WWW.PSCCURTAIN.COM [ บริษัท พรหมสิน พีเอสซี จำกัด ]
64 ชั้นที่ 1 ถ.ตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 โทร. 02-2211572 , 02-2226762 แฟ็กซ์ 02-6239776