table_TeakWoodenBlinds

หากคุณเป็นอีกผู้หนึ่งที่รักในงานไม้ และชอบความหรูหรา ไม่ซ้ำแบบใคร เพราะ คุณสมบัติที่โดดเด่น เฉพาะตัว ที่จะทำให้คุณเลือกใช้มู่ลี่ไม้สักทองของเคซี

1. ไม้สักทอง เป็นไม้เนื้อแข็งตามมาตรฐานของกรมป่าไม้ และมีความทนทานตามธรรมชาติเกินกว่า 10 ปี และเคซีเป็นเจ้าเดียวที่จำหน่ายมู่ลี่ไม้สักทองแท้จากทางภาคเหนือของประเทศไทย และ ยังรับประกันสินค้านานถึง 10 ปี
2. ไม้สักทองเป็นไม้ที่มีชื่อเสียงแพร่หลายทั่วโลก และไม้สักของประเทศไทยได้รับการยอมรับว่ามีความสวยงาม คงทนที่สุดในโลก และเป็นที่ต้องการของตลาดโลกอย่างมาก อันเนื่องมาจาก ไม้สักทองเป็นไม้มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรง และมีสีสันที่โดดเด่น และ มีลวดลายตามธรรมชาติที่งดงาม เฉพาะตัว ลายเป็นเส้นสาย สวยงามจัดเป็นไม้ที่ดีและสวยที่สุดในโลก
3. อีกหนึ่งในคุณสมบัติของไม้สักทอง คือ ในเนื้อไม้สักมีสารเคมีพิเศษอยู่ชนิดหนึ่ง มีความต้านทานต่อปลวก มอด แมลง และเชื้อราต่างๆ ทนต่อกรด ตลอดทั้งทนทานต่อลมฟ้าอากาศที่จะทำลายเนื้อไม้
4. เคซีใส่ใจในการผลิตเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การเลือกไม้สักทองของเคซีนั้น จะต้องเป็นไม้สักทองของทางภาคเหนือในประเทศไทยเท่านั้น เพราะเป็นไม้ที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลกที่ธรรมชาติมอบให้แก่ประเทศไทยโดยเฉพาะ
5. ทางเคซีใช้ไม้สักทองส่วนที่เป็นแกนในของลำต้นเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าไม้สักทองที่เคซีเลือกจึงจะไม่ปรากฏว่ามีร่องรอยของโรค และ แมลงรบกวน ให้เป็นตำหนิใดๆ เลย (ไม้ส่วนแกนใน คือ ส่วนที่ดีที่สุด สีเข้มสวยงาม และ มักจะนำไปทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นหรู ราคาแพงเท่านั้น)
6. ในทุกๆขั้นตอนของการผลิต เคซีเลือกใช้ช่างเฟอร์นิเจอร์ที่มีฝีมือดี มาทำสีด้วยการใช้กาพ่นสี Nano อย่างพิถีพิถัน มากกว่าการใช้เครื่องจักร เพราะฉะนั้นมู่ลี่ไม้สักทองของเคซีจึงถือว่าเป็นงาน Hand Made จากฝีมือคนไทยอย่างแท้จริง
7. มู่ลี่ไม้สักทองผ่านกรรมวิธีทำสีด้วยเทคนิคพิเศษ สีจึงไม่ซีดจาง ช่วยปกป้องเนื้อไม้จากรังสีอุลตร้าไวโอเลต โชว์ลายไม้ชัดเจนตามธรรมชาติ สีไม่พอง ลอกล่อน แม้โดนแสงแดดที่จัด รวมถึงทนต่อความชื้น ป้องกังกันน้ำซึมเข้าเนื้อไม้ จึงเป็นการยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งกว่าเดิม
8. มู่ลี่ไม้สักทองของเคซีมีให้เลือกมากถึง 7 สีด้วยกัน White Teak, Natural Teak, Euro Brown, Cappuccino, Cherry, Espresso และ Black Berry
9. การเลือกมู่ลี่ไม้สักทอง เข้าไปเป็นเฟอร์นิเจอร์หรูอีกหนึ่งชิ้นในบ้านของคุณ สามารถสะท้อนได้ถึงความมีรสนิยม และ มีระดับทางความคิดเป็นอย่างมาก เพราะ ไม้สักทอง เป็นไม้ที่มีราคาแพง มู่ลี่ไม้สักทองจึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีฐานะ
10. ไม้สักทองจัดว่าเป็นไม้มงคลอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งในทางความหมายของไม้สักนั้นหมายถึง ความมีศักดิ์ศรี ความมีเกียรติ อำนาจบารมี คนเคารพนับถือและยำเกรง หากมีไว้ในบ้านก็จะส่งผลที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย

ในสภาพอากาศที่ร้อนจัดอย่างประเทศไทย ที่หน้าร้อนมีอุณหภูมิสุงถึง 40 ?C และถ้าหากบ้านของคุณโดนแสงแดดร้อนทางเคซีขอแนะนำให้คุณเลือกใช้มู่ลี่ไม้สักทองของเคซีเท่านั้น เพราะไม้สักทองเป็นไม้มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรง และ ทนทานมากที่สุด และ จนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ตามที่ได้กล่าวมาทั้งหมด เพียงแค่คุณเลือกติดมู่ลี่ไม้สักทอง คุณจะได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่มีอายุการใช้งาน ได้ยาวนานนับ 10 ปี